KHÁCH HÀNG CÓ VISA GẦN ĐÂY NHẤT

  + Ngày 18/04/2013 Chúc mừng Lê Phú Nhanh (1966) được visa du lịch Úc
  + Ngày 18/04/2014 Chúc mừng cô Thạch Mỹ Ngọc (1952) được visa du lịch Canada (đã từng rớt 2 lần do tự làm hồ sơ)
  + Ngày 18/04/2014 Chúc mừng Trịnh Bích Lệ (1967) được visa định cư diện con bảo lãnh cha mẹ 143
  + Ngày 08/04/2014 Chúc mừng cô Thang Lệ Nga (1959) được visa du lịch New Zealand
  + Ngày 31/03/2014 Chúc mừng Tiêu Thị Kim Châu (1983) được visa định cư Úc diện hôn nhân (miễn phỏng vấn và được visa subclass 100)
  + Ngày 31/03/2014 Chúc mừng cô Trần Thị Kim Xuyến (1953) và em Nguyễn Mai Linh (1996) được visa định cư Úc diện con bảo lãnh cha mẹ 143
  + Ngày 31/03/2014 Chúc mừng Nguyễn Đặng Quỳnh Như (1985) được visa du lịch Úc trong khi đang chờ đợi xét duyệt visa định cư Úc diện hôn thê
  + Ngày 31/03/2014 Chúc mừng Ngụy Xuân Hồng (1987) được visa du lịch Thụy Sĩ
  + Ngày 26/03/2014 Chúc mừng Lương Muối (1963) được visa du lịch Úc
  + Ngày 26/03/2014 Chúc mừng gia đình cô chú Lê Thị Tuyết Mai (1957), Châu Kim Lam (1958), Châu Hoàng Oanh (1989) được visa định cư Úc diện con bảo lãnh cha mẹ 173
  + Ngày 19/03/2014 Chúc mừng Huỳnh Trí Đức (1951) và Phan Hảo (1954) được visa du lịch Úc
  + Ngày 13/03/2014 Chúc mừng Nguyễn Đình Thạch Vũ (1978) được visa du học Úc
  + Ngày 06/03/2014 Chúc mừng Tiêu Bội Lan (1986) được visa Mỹ diện hôn thê
  + Ngày 05/03/2014 Chúc mừng Nguyễn Thị Xuân (1954) được visa du lịch Canada - thời hạn visa 8 năm ra vào nhiều lần
  + Ngày 05/03/2014 Chúc mừng Võ Thị Tuyết Nga (1981) được visa định cư Úc diện hôn thê
  + Ngày 03/03/2014 Chúc mừng cô Lê Thị Hồng (1965) được visa du lịch thăm thân Úc
  + Ngày 21/02/2014 Chúc mừng Nguyễn Ngọc Đoan Trang (1980) đưọc visa du học Thạc Sĩ
  + Ngày 17/02/2014 Chúc mừng Nguyễn Hùng Cường (1965) được visa thăm thân Úc - Cảm ơn lãnh sự Úc đã xét duyệt hồ sơ gấp trong 5 ngày
  + Ngày 15/01/2013 Chúc mừng Bùi Nguyễn Tuyết Mai (1988) được visa định cư Úc diện hôn thê
  + Ngày 03/01/2014 Chúc mừng cô Lâm Thị Tám (1944) được visa du lịch Úc
  + Ngày 31/12/2013 Chúc mừng cô Dương Liên (1954) được visa du lịch Úc thăm bạn
  + Ngày 23/12/2013 Chúc mừng Lương Tuyết Nhi (1995) được visa du học Mỹ
  + Ngày 20/12/2013 Chúc mừng cô Lý Mỹ Huệ (1956) được siêu visa Canada
  + Ngày 18/12/2013 Chúc mừng em Đậu Đăng Duy (2001) được visa du học Úc và mẹ Đỗ Thị Mai Lan (1970) được visa giám hộ
  + Ngày 9/12/2013 Chúc mừng Mang Quốc Dũng (1991) được visa du học Canada
  + Ngày 9/12/2013 Chúc mừng Trần Thi Thi (1994) được visa du học Mỹ
  + Ngày 9/12/2013 Chúc mừng Lê Thị Bảo Duyên (1997) được visa du học Úc
  + Ngày 06/12/2013 Chúc mừng cô Huỳnh Muối (1953) được visa du lịch New Zealand
  Ngày 26/11/2013 Chúc mừng cô Đinh Thị Ngọc Xinh (1963) được visa du lịch Canada
  + Ngày 26/11/2013 Chúc mừng Văn Thị Kiều Ngân (1991) được visa định cư Canada

Tôi Có Nên Tự Làm Hồ Sơ Định Cư?
Về việc hồ sơ xin visa định cư, có cần thuê dịch vụ (chuyên viên luật di trú) để làm giấy tờ không?

KHÔNG CẦN nếu bạn có đủ các điều kiện sau đây:

Úc



Thông Tin Liên Quan Đến Lệ Phí Visa Úc (áp dụng từ ngày 01/07/2013)

Từ ngày 1/7/2013, Bộ Di Trú Úc sẽ áp dụng lệ phí visa mới. Khi nộp hồ sơ xin visa, bạn sẽ được yêu cầu đóng các khoản phí sau đây:

Mỹ



IR1 hoặc CR1 - Visa Định Cư Mỹ Diện Bảo Lãnh Vợ Chồng

Bước đầu tiên là nộp Form I-130 đến Bộ An Ninh Nội Địa, Công Dân Hoa Kỳ và Di Trú (Department of Homeland Security, U.S. Citizenship and Immigration Services (USCIS)).

Người bảo lãnh phải là từ 18 tuổi trở lên và phải thường trú tại Mỹ

Visa định cư Mỹ diện làm việc (Employment-Based Immigrant Visa)

Mỗi năm tài chính (1 Tháng Mười - 30 Tháng chín), khoảng 140.000 thị thực nhập cư diện làm việc cho các ứng viên đủ điều kiện theo quy định của pháp luật di trú Hoa Kỳ. Thị thực định cư làm việc được chia thành 5 loại. Một số cặp vợ chồng và trẻ em có thể đi cùng theo diện này Bước đầu tiên hướng tới Visa nhập cư: Giấy chứng nhận Lao động và Nộp Đơn

Để được xem xét cho một thị thực nhập cư theo một số loại dựa trên việc làm, người sử dụng lao động tiềm năng của người nộp đơn đầu tiên phải có được chấp thuận cấp giấy chứng nhận lao động từ Bộ Lao động. Sau khi nhận được (nếu cần), người sử dụng lao động sau đó nộp đơn mẫu I-140 đến Công Dân và Di Trú (USCIS) theo loại visa phù hợp. (Lưu ý: Người có khả năng đặt biệt trong thể loại Employment First có thể nộp đơn riêng của họ)

Canada



Visa định cư Canada theo diện CÓ KINH NGHIỆM CANADA (Canada Experience Class)

Nếu bạn là một người lao động nước ngoài tạm thời hoặc sinh viên nước ngoài tốt nghiệp ở Canada, bạn có điều kiện để chuyển đổi thành thường trú nhân. Bạn đã quen thuộc với xã hội Canada và có thể đóng góp cho nền kinh tế Canada. Bạn cần phải có kiến thức về tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và kinh nghiệm làm việc.

Visa định cư Canada theo diện người thân

Loại Visa này dành cho những người thân của công dân Canada hoặc thường trú nhân Canada theo những quan hệ sau:

Share In