KHÁCH HÀNG CÓ VISA GẦN ĐÂY NHẤT

  + Ngày 28/07/2014 Chúc mừng Lục Thiệu Giai (1997) được visa du học Canada
  + Ngày 28/07/2014 Chúc mừng Nguyễn Thị Hồng Nhung (1977) cùng con Phạm Nhật An Châu (2009) được visa du lịch Mỹ
  + Ngày 28/07/2014 chúc mừng Trần Yến Bình (1964) được visa du lịch Canada
  + Ngày 25/07/2014 Chúc mừng Lưu Tuyết Vân (1996) được visa du học Canada
  + Ngày 11/07/2014 Chúc mừng nguyễn Triều Đại (1978) được visa du lịch Úc diện có người thân bảo lãnh
  + Ngày 11/07/2014 Chúc mừng Ngô Hữu Thanh Tâm (1974) có visa định cư Úc diện hôn thê
  + Ngày 08/07/2014 Chúc mừng cô Ngô Thị Vinh (1956) được visa du lịch Mỹ
  + Ngày 03/07/2014 Chúc mừng cô Huỳnh Tịnh Trang (1964) được visa du lịch Canada thời hạn 6 năm nhập cảnh nhiều lần
  + Ngày 25/06/2014 Chúc mừng Huỳnh Cần Hưng (1960) được visa du lịch Mỹ (sau khi chúng tôi lấy được visa du lịch canada)
  + Ngày 23/06/2014 Chúc mừng gia định chị Lưu Ly Thao (1974), Nguyễn Hải Sơn (1974), Nguyễn Hoàng Duy (2006) và Nguyễn Hoàng Long (2002) được visa du lịch Úc
  + Ngày 13/06/2014 Huỳnh Cần Hưng (1960) được visa du lịch Canada
  + Ngày 13/06/2014 Chúc mừng Phạm Phú Tân (2000) được visa du học Mỹ
  + Ngày 10/06/2014 Chúc mừng Hà Anh (1949) và cháu Lữ Tỷ Hân (2004) được visa du lịch Úc
  + Ngày 05/06/2014 Trương Phụng Nhi (1983) được visa du lịch Úc
  + Ngày 05/06/2014 Chúc mừng Đặng Thị Sơn Bảo (1943) đươc visa du lịch Pháp
  + Ngày 02/06/2014 Chúc mừng Lạc Tuyết Linh (1988) được visa hôn thê Mỹ
  + Ngày 30/05/2014 Chúc mừng Phạm Huệ Phương (1985) được visa hôn thê Mỹ
  + Ngày 23/05/2014 Chúc mừng Huỳnh Thị Trang (1962) cùng con Trương Huỳnh Phú (2004) được visa du lịch Úc
  + Ngày 22/05/2014 Chúc mừng Nguyễn Thị Phúc (1953) được visa du lịch Úc
  + Ngày 19/05/2014 Chúc mừng Quách Ngọc Huê (1965) được visa du lịch Mỹ
  + Ngày 15/05/2014 Chúc mừng Văn Thị Kiều Trang (1989) được visa du lịch Mỹ
  + Ngày 14/05/2014 Chúc mừng Nguyễn Trần Vinh Bảo (1980) cùng 2 con Nguyễn Vinh Bạch (2007) và Nguyễn Ngoc Minh Khuê (2008) được visa Úc diện người phụ thuộc visa du học của vợ
  + Ngày 12/05/2014 Chúc mừng Nguyễn Thị Bích Trân (1988) được visa du học Úc
  + Ngày 12/05/2014 Chúc mừng Dương Tú Linh (1958) được visa du lịch thăm thân Úc
  + Ngày 12/05/2014 Chúc mừng Võ Thị Diễm Phương (1990) được visa định cư Úc diện 101 - Cha bảo lãnh con
  + Ngày 12/05/2014 Chúc mừng cô Từ Em Em (1968) và 2 con phụ thuộc Huỳnh Phước Thiên (1993) và Huỳnh Mỹ Yến (2002) được visa định cư Úc diện hôn thê
  + Ngày 09/05/2014 Chúc mừng cô Đinh Phương Thúy (1964) được visa du lịch thăm thân Pháp
  + Ngày 09/05/2014 Chúc mừng cô Phạm Thị Lan (1962) được visa du lịch Mỹ
  + Ngày 07/05/2014 Chúc mừng cô Thi Bửu Liên (1967) được visa du lịch Mỹ
  + Ngày 18/04/2013 Chúc mừng Lê Phú Nhanh (1966) được visa du lịch Úc

Tôi Có Nên Tự Làm Hồ Sơ Định Cư?
Về việc hồ sơ xin visa định cư, có cần thuê dịch vụ (chuyên viên luật di trú) để làm giấy tờ không?

KHÔNG CẦN nếu bạn có đủ các điều kiện sau đây:

Úc



Visa định cư Úc theo diện hôn nhân visa 309

Loại visa này dành cho đương đơn là vợ/chồng của công dân Úc hoặc thường trú nhân Úc.

Visa định cư Úc theo diện hôn thê/hôn phu visa 300

Loại visa này dành cho đương đơn là hôn thê/hôn phu của công dân Úc hoặc thường trú nhân Úc. Visa này có giá trị 9 tháng để đương đơn qua Úc kết hôn với người bảo lãnh và sau đó xin Visa Hôn Nhân.

Mỹ



IR1 hoặc CR1 - Visa Định Cư Mỹ Diện Bảo Lãnh Vợ Chồng

Bước đầu tiên là nộp Form I-130 đến Bộ An Ninh Nội Địa, Công Dân Hoa Kỳ và Di Trú (Department of Homeland Security, U.S. Citizenship and Immigration Services (USCIS)).

Người bảo lãnh phải là từ 18 tuổi trở lên và phải thường trú tại Mỹ

Visa định cư Mỹ diện làm việc (Employment-Based Immigrant Visa)

Mỗi năm tài chính (1 Tháng Mười - 30 Tháng chín), khoảng 140.000 thị thực nhập cư diện làm việc cho các ứng viên đủ điều kiện theo quy định của pháp luật di trú Hoa Kỳ. Thị thực định cư làm việc được chia thành 5 loại. Một số cặp vợ chồng và trẻ em có thể đi cùng theo diện này Bước đầu tiên hướng tới Visa nhập cư: Giấy chứng nhận Lao động và Nộp Đơn

Để được xem xét cho một thị thực nhập cư theo một số loại dựa trên việc làm, người sử dụng lao động tiềm năng của người nộp đơn đầu tiên phải có được chấp thuận cấp giấy chứng nhận lao động từ Bộ Lao động. Sau khi nhận được (nếu cần), người sử dụng lao động sau đó nộp đơn mẫu I-140 đến Công Dân và Di Trú (USCIS) theo loại visa phù hợp. (Lưu ý: Người có khả năng đặt biệt trong thể loại Employment First có thể nộp đơn riêng của họ)

Canada



Visa định cư Canada theo diện CÓ KINH NGHIỆM CANADA (Canada Experience Class)

Nếu bạn là một người lao động nước ngoài tạm thời hoặc sinh viên nước ngoài tốt nghiệp ở Canada, bạn có điều kiện để chuyển đổi thành thường trú nhân. Bạn đã quen thuộc với xã hội Canada và có thể đóng góp cho nền kinh tế Canada. Bạn cần phải có kiến thức về tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và kinh nghiệm làm việc.

Visa định cư Canada theo diện người thân

Loại Visa này dành cho những người thân của công dân Canada hoặc thường trú nhân Canada theo những quan hệ sau:

Bồ Đào Nha



Share In